Chứng chỉ nghiệp vụ cấp dưỡng

CHƯƠNG TRÌNH BỒI DƯỠNG NGHIỆP VỤ

CẤP DƯỠNG MẦM NON

Cấp dưỡng mầm non hay còn gọi khóa học cấp dưỡng là chương trình dành cho nhân viên hiện làm cấp dưỡng tại các trường mầm non (hoặc tiểu học, trung học cơ sở,…) nhưng chưa có chứng chỉ cấp dưỡng. Hoặc cá nhân có nguyện vọng làm nhân viên cấp dưỡng trong các trường mầm non, nhóm trẻ mầm non (hoặc trường tiểu học, trung học cơ sở bán trú…)
Yêu cầu: Không giới hạn về bằng cấp

THÔNG TIN VỀ KHÓA HỌC

 Học phí: 2.500.000đ – 2.300.000đ. (Giảm ngay 200K khi đăng ký trước ngày học)
 Địa điểm học:
– Cơ sở 1: Số 122/12E Tạ Uyên, P.4, Q.11, TP. HCM

– Cơ sở 2: 10B Lưu Chí Hiếu, P. Tây Thạnh, Q. Tân Phú – TP. HCM
– Cơ sở 3: 80 GS1, P. Đông Hòa, Tx Dĩ An, Bình Dương
– Tại Đà Nẵng: 105 Lê Sát – Q. Hải Châu – TP. Đà Nẵng
 Thời gian học: Buổi tối 2,4,6 hoặc ngày Chủ nhật (khai giảng thường xuyên)
 Yêu cầu: Tốt nghiệp từ trung cấp sư phạm mầm non trở lên

 Hồ sơ: Bằng tốt nghiệp chuyên ngành mầm non + 2 Hình 3×4 + CMND (photo)
 Hình thức đăng ký: Đăng ký trực tuyến, hoặc trực tiếp tại VP, hoặc gọi – nhắn tin đến số 0899.477.466 – Ms Vi (phòng tuyển sinh)

chung-chi-cap-duong-mat-truoc-BK(Mau chung chi cap duong mam non)

MỤC TIÊU KHI THAM GIA KHÓA HỌC CẤP DƯỠNG MẦM NON

Về kiến thức

+ Cung cấp cho học viên nắm bắt các loại trang thiết bị sử dụng trong nhà bếp và phương pháp an toàn vệ sinh trong nhà bếp.
+ Nâng cao khả năng nhận biết và chủ động phòng tránh một số bệnh lây nhiễm qua đường hô hấp, tiêu hóa cho trẻ mầm non.
+Xác định nhu cầu dinh dưỡng của trẻ em và từ đó xây dựng thực đơn đảm bảo cung cấp đầy đủ nhu cầu dinh dưỡng của trẻ mầm non.

Về Kỹ năng

+ Thực hiện được các công việc: Lập kế hoạch và xây dựng khẩu phần ăn cho trẻ em một cách khoa học.
+ Nắm vững các nguyên tắc an toàn vệ sinh thực phẩm. Tìm hiểu, sơ chế các loại thực phẩm, gia vị và các kỹ thuật chế biến một số món ăn cho trẻ mầm non

NỘI DUNG KHÓA HOC CAP DUONG

– Trang thiết bị & vệ sinh an toàn trong nhà bếp
– Phòng bệnh và đảm bảo an toàn cho trẻ
– Nhu cầu dinh dưỡng trẻ mầm non
– Vệ sinh an toàn thực phẩm
– Sơ chế nguyên liệu động thực vật, gia vị và các kỹ thuật phối hợp
– Phương pháp xây dựng khẩu phần thực đơn cho trẻ mầm non
– Kỹ thuật chế biến một số món ăn cho trẻ mầm non

MỌI THÔNG TIN CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:
CÔNG TY CỔ PHẦN GIÁO DỤC VÀ CÔNG NGHỆ VIỆT
 Hotline: 0899.477.466
 Email: tuongvi.vte@gmail.com
 Website: https://trungtamvte.edu.vn/
– Cơ sở 1:Số 122/12E Tạ Uyên, P.4, Q.11, TP. HCM
– Cơ sở 2: 10B Lưu Chí Hiếu, P. Tây Thạnh, Q. Tân Phú – TP. HCM
– Cơ sở 3: 80 GS1, P. Đông Hòa, Tx Dĩ An, Bình Dương
– Tại Đà Nẵng: 105 Lê Sát – Q. Hải Châu – TP. Đà Nẵng

 NGOÀI RA TRUNG TÂM CÒN ĐÀO TẠO CÁC KHOA HỌC NGẮN HẠN NHƯ:

Nghiệp vụ Mầm non: Quản lý – Hiệutrưởng – Giáo viên – Bảo mẫu – Cấp dưỡng

Nghiệp vụ Sư phạm: Giáo viên TCCN –  Giảng viên ĐH,CĐ – Giáo viên dạy nghề

Nghiệp vụ Văn thư Lưu trữThư ký VP

Huấn luyện, cấp chứng chỉ An toàn lao động

Bồi dưỡng tiêu chuẩn chức danh nghề nghiệp cho tiểu học, THCS, THPT, Trung cấp, ĐH-CĐ

Tư vấn du học

Chăm sóc người già

Luyện chữ đẹp

Thông tin thư viện

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here