Bồi Dưỡng QLNN Ngạch Chuyên Viên,Chuyên Viên Chính,Lãnh Đạo QL Cấp Phòng

CÔNG TY CỔ PHẦN GIÁO DỤC                                          CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM
      VÀ CÔNG NGHỆ VIỆT                                                                Độc lập – Tự do – Hạnh phúc

Số:……/TB- GDCNV                                                       Tp HCM, ngày  13  tháng  05  năm 2021

V/V CHIÊU SINH LỚP QUẢN LÝ NHÀ NƯỚC
NGẠCH CHUYÊN VIÊN- CHUYÊN VIÊN CHÍNH-LÃNH ĐẠO QUẢN LÝ CẤP PHÒNG

Căn cứ nghị định số 101/2017/NĐ-CP ngày 01 tháng 09 năm 2017 của Chính phủ về đào tạo, bồi dưỡng cán bộ, công chức viên chức;
        Căn  cứ chỉ thị 28/CT-TTg ngày 18/9/2018 của Thủ tướng chính phủ về việc đẩy mạnh bồi dưỡng trước khi bổ nhiệm chức vụ lãnh đạo, quản lý đối với cán bộ, công chức, viên chức, trong đó yêu cầu đảm bảo đến hết năm 2020, 100% cán bộ, công chức, viên chức lãnh đạo, quản lý dưới 55 tuổi với nam, dưới 50 tuổi đối với nữ còn thiếu các chứng chỉ bồi dưỡng theo tiêu chuẩn chức vụ lãnh đạo, quản lý phải được bồi dưỡng theo quy định; Đảm bảo đến hết năm 2021, 100% cán bộ, công chức, viên chức phải bồi dưỡng đáp ứng tiêu chuẩn chức vụ lãnh đạo, quản lý trước khi được bổ nhiệm, bổ nhiệm lại.
            Căn cứ quyết định số 84/QĐ-BVHTTTDL ngày 09 tháng 01 năm 2020 của Bộ trưởng Bộ Văn hóa, Thể thao  và Du lịch quy định chức năng, nhiệm vụ, quyền hạn và cơ cấu tổ chức của Trường Cán bộ quản lý văn hóa, thể thao và du lịch.
        Căn cứ vào văn bản số 493/CBQL phúc đáp Công văn số 002/LKĐT ngày 26 tháng 4 năm 2021 về việc đồng ý phối hợp tuyển sinh đào tạo bồi dưỡng của Trường Cán bộ quản lý văn hóa, thể thao và du lịch với Công ty Cổ phần Giáo dục và Công nghệ Việt.
         Nhằm đáp ứng kịp thời việc chuẩn bị ngạch, bậc, chức danh và nhu cầu nâng cao trình độ, kiến thức, kỹ năng cho đội ngũ cán bộ, công chức, viên chức và người lao động công tác tại các cơ quan, đơn vị,  Công ty Cổ phần Giáo Dục Và Công Nghệ Việt liên kết với Trường Cán Bộ Văn Hóa Thể Thao Và Du Lịch Thông báo tổ chức tuyển sinh bồi dưỡng khóa học ngắn hạn cấp chứng chỉ về Quản lý nhà nước ngạch chuyên viên và chuyên viên chính ,Khoá học lãnh đạo quản lý cấp phòng năm 2021 trên toàn quốc với nội dung như sau:
-Chương trình đào tạo Online
-Cam kết đầu ra
-Mở lớp liên tục hàng tháng, tuyển sinh toàn quốc.
-Chương trình đào tạo theo chuẩn Bộ GD&ĐT.
-Chứng chỉ chuẩn Bộ Nội Vụ– Có giá trị vĩnh viễn.
-Cấp bằng nhanh chóng, đúng hẹn, tư vấn tận tình.
-Ưu đãi học phícho học viên đăng ký trong tuần này, đăng ký theo nhóm.

• Thời gian học: 1,5 tháng
  • Hình thức học: Online
  • Học Phí:
    • Lãnh đạo cấp phòng: 3.700.00 —> 3.500.000đ
    • Chuyên Viên : 3.500.00—> 3.000.000đ
    • Chuyên Viên Chính: 3.500.00—> 3.200.00đ
  • Hình thức đăng Ký:
    Cách 1: Điền Thông tin vào mục đăng ký:“Họ và Tên”, “ Khóa học”, “Số điện thoại”, “ Email” –> Gửi Đăng ký
    Cách 2: Liên hệ SĐT: 0899 477 466 / 0705 28 18 38 để được hỗ trợ tư vấn miễn phí.
    Cách 3: LIÊN HỆ NỘP HỒ SƠ: TRUNG TÂM GD CÔNG NGHỆ VIỆT
    ☎️LH TƯ VẤN: 0899 477 466 Ms.Vi
    🏬 Địa chỉ: 122/12E, Tạ Uyên, p4,q11 Tp.HCM
    🏬10B Lưu Chí Hiếu, p.Tây Thạnh, Tân Phú, TP. HCM
    🏬 80GS1, Đông Hòa, Dĩ An, Bình Dương, TP.HCM
    🏬 105 Lê Sát, P Hòa Cường Nam, Q. Hải Châu, Đà Nẵng

Yêu cầu hồ sơ của ngạch Chuyên viên, Chuyên viên chính, lãnh đạo cấp phòng:
         01 phiếu đăng kí (được phát miễn phí tại địa điểm đăng kí).
         01 bằng tốt nghiệp – Đại học hoặc cao đẳng trở lên (bản công chứng).
         02 hình 3×4 (sau ảnh ghi rõ họ tên, ngày sinh, nơi sinh)
         01 bản CMTND photo
    *Với Lớp chuyên viên chính nộp thêm:
        01 quyết định lương (3,33) trở lên (công chứng)
        01 chứng chỉ quản lý nhà nước ngạch chuyên viên (công chứng).

Trường Đào tạo và cấp chứng chỉ: TRƯỜNG CÁN BỘ QUẢN LÝ VĂN HÓA, THỂ THAO VÀ DU LỊCH

I.ĐỐI TƯỢNG:
* Bồi dưỡng ngạch Chuyên viên:
         -Cán bộ, công chức, viên chức ngạch cán sự đang làm việc trong các cơ quan Nhà nước, các tổ chức Đảng, đoàn thể và doanh nghiệp nhà nước có thời gian giữ ngạch tối thiểu 03 năm; cán bộ, công chức, viên chức đang trong thời gian tập sự chuyên viên có nhu cầu tham dự khóa học.

* Bồi dưỡng ngạch Chuyên viên chính:
      -Cán bộ, công chức, viên chức có mã ngạch 01-002 và tương đương; những cán bộ làm trong các tổ chức Đảng và đoàn thể có mức lương từ 3.33 trở lên; cán bộ, công chức, viên chức có ít nhất 6 năm giữu ngạch chuyên viên và các đối tượng khác có nhu cầu tham gia khóa học.

*Trưởng phòng, phó Trưởng phòng và trường đương:
       Công chức, viên chức đang giữ chức vụ trưởng, phó trưởng phòng hoặc tương đương trong các cơ quan hành chính, đơn vị sự nghiệp hoặc cán bộ trong diện quy hoạch lãnh đạo cấp phòng hoặc tương đương.

II.CHƯƠNG TRÌNH
        1.Chương trình bồi dưỡng ngạch chuyên viên : thực hiện theo Quyết định số 2641/QĐ-BNV, ngày 14/12/2018 của Bộ trưởng Bộ Nội và tài liệu hướng dẫn số 2721/QĐ-BNV ngày 28/12/2018 thực hiện chương trình bồi dưỡng ngạch chuyên viên.
        2.Chương trình bồi dưỡng ngạch Chuyên viên chính: thực hiện theo Quyết định số 2641/QĐ-BNV ngày 14/12/2018 của Bộ trưởng Bộ Nội và tài liệu hướng dẫn số 2720/QĐ-BNV ngày 28/12/2018 thực hiện chương trình bồi dưỡng ngạch chuyên viên chính.
         3.Chương trình bồi dưỡng lãnh đạo cấp phòng ban hành theo quyết định số 1045/QĐ-BNV ngày 18 tháng 09 năm 2013 của Bộ trưởng Bộ Nội

III.CÁC CHƯƠNG TRÌNH KHÁC LIÊN HỆ:
TRUNG TÂM GD CÔNG NGHỆ VIỆT

☎️LH TƯ VẤN: 0899 477 466 ms. Vi